THỜI ĐIỂM CỦA MỖI NGƯỜI MỖI KHÁC

FB_IMG_1551414154468

“Tuổi 30 không phải là tuổi ổn định, mà là thời điểm khởi sự của mọi cuộc chiến trong đời!!”

Có những người tốt nghiệp năm 22 tuổi, nhưng mãi năm 27 tuổi mới tìm được công việc ưng ý. Nhiều người xác định việc mình thích năm 16 tuổi, nhưng lại thay đổi vào phút chót năm 26 tuổi.

Có những người chưa từng học đại học, nhưng lại tìm được niềm đam mê của họ năm 18 tuổi. Một số người tìm được công việc lương cao, ổn định ngay khi ra trường, nhưng họ lại căm ghét điều mình đang làm.

Có người 25 tuổi đã trở thành CEO, nhưng lại ra đi ở tuổi 50. Có người đến 50 tuổi mới giữ chức vụ CEO, và họ đã sống đến 90 tuổi.

Mọi điều trên đời đều có thời điểm của nó. Có thể nhiều người đang chạy vụt qua bạn, đi bằng hoặc tụt lùi sau bạn. Nhưng thực ra, họ chỉ đang làm đúng theo quy trình của cuộc đời họ. BẠN CŨNG VẬY, nên HÃY KIÊN NHẪN!

Obama về hưu ở tuổi 55, Trump 70 tuổi mới bắt đầu giữ chức vụ tổng thống.

25 tuổi Mark Cuban vẫn còn là nhân viên pha chế quèn ở Dallas.

32 tuổi, J.K.Rowling mới cho ra đời Harry Porter sau 12 bản thảo thất bại.

39 tuổi, Ortega mới thành lập hãng thời trang Zara. Thời điểm đó, Jack Ma mới khai lập Alibaba.

40 tuổi, Steve Carell chỉ cán mốc quan trọng trong sự nghiệp điện ảnh sau cả trăm vai diễn phụ.

Chẳng sao cả nếu hành trình của bạn khác ai đó, chỉ cần bạn nhớ 5 điều sau đây, sớm muộn thành công cũng mỉm cười với bạn:

1. Bạn phải biết không ngừng phát triển bản thân và mở rộng con đường phía trước cho dù nó trải đầy chông gai. Có đôi lúc, thượng đế sẽ “trì hoãn”, nhưng không có nghĩa ngài “từ chối”.

2. Bạn được quyền đi chậm để chắc chắn từng bước một. Người chiến thắng là người mang về vinh quang ở chặng cuối chứ không phải chặng giữa.

3. Cuộc đời con người đều có những giai đoạn khác nhau. Bạn không cần gấp gáp, lo lắng hay sốt ruột. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa rồi sẽ tới.

4. Việc so sánh múi thời gian, con đường của mình với người khác thực sự là một điều tệ hại. Vì bạn không phải là họ.

5. Chưa bao giờ là quá già, quá muộn để bắt đầu một kế hoạch mới và vẽ màu cho cuộc đời. Tuổi 30 không phải là tuổi ổn định, mà là thời điểm khởi sự của mọi cuộc chiến trong đời!

Hãy chia sẻ vì nó ý nghĩa !